ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

- เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษาเป็นอาคารกิจกรรมนักศึกษา มธ.ศูนย์รังสิต ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- แบบงานสถาปัตยกรรม แบบรายละเอียดสำหรับประกวดราคา และรายการประกอบแบบพร้อมรายการคำนวณ (Construction Drawing for Bidding) ไฟล์ที่ 1

- แบบงานสถาปัตยกรรม แบบรายละเอียดสำหรับประกวดราคา และรายการประกอบแบบพร้อมรายการคำนวณ (Construction Drawing for Bidding) ไฟล์ที่ 2

- แบบงานสถาปัตยกรรม แบบรายละเอียดสำหรับประกวดราคา และรายการประกอบแบบพร้อมรายการคำนวณ (Construction Drawing for Bidding) ไฟล์ที่ 3

- รายการประกอบแบบหมวดงานโครงสร้าง และงานสถาปัตยกรรม งานจ้างเหมาออกแบบโครงการปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษาเป็นอาคารกิจกรรมนักศึกษา มธ.ศูนย์รังสิต ไฟล์ที่ 1

- รายการประกอบแบบหมวดงานโครงสร้าง และงานสถาปัตยกรรม งานจ้างเหมาออกแบบโครงการปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษาเป็นอาคารกิจกรรมนักศึกษา มธ.ศูนย์รังสิต ไฟล์ที่ 2

- รายการประกอบแบบหมวดงานโครงสร้าง และงานสถาปัตยกรรม งานจ้างเหมาออกแบบโครงการปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษาเป็นอาคารกิจกรรมนักศึกษา มธ.ศูนย์รังสิต ไฟล์ที่ 3

- รายการประกอบแบบหมวดงานโครงสร้าง และงานสถาปัตยกรรม งานจ้างเหมาออกแบบโครงการปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษาเป็นอาคารกิจกรรมนักศึกษา มธ.ศูนย์รังสิต ไฟล์ที่ 4

- รายการประกอบแบบหมวดงานโครงสร้าง และงานสถาปัตยกรรม งานจ้างเหมาออกแบบโครงการปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษาเป็นอาคารกิจกรรมนักศึกษา มธ.ศูนย์รังสิต ไฟล์ที่ 5

- ขอบเขตงานโครงการปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษาเป็นอาคารกิจกรรมนักศึกษา มธ.ศูนย์รังสิต ตำบลคลองหนึ่ง  อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 1 รายการ