หนังสือเวียนแจ้งหน่วยงาน

• การแต่งตั้งผู้สอบบัญชีของหน่วยงานในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

- บันทึกข้อความ ศธ.0516.05 / ว50

- พระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2558

- ระเบียบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการเงินและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย พ.ศ.2554 ฉบับแก้ไขเพิ่มเติมถึงปัจจุบัน (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2555

• แบบฟอร์มเอกสารประกอบการเบิกจ่ายเงิน (กรณีมอบอำนาจให้หน่วยงงาน)

- หมวดจัดซื้อ / จัดจ้าง

- หมวดตอบแทนใช้สอย