ผลการสอบราคา / ประกวดราคา

• ขอส่งแบบรายงานผลการปฏิบัติตามแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง งบเงินอุดหนุน เงินอุดหนุนทั่วไป ค่าครุภัณฑ์ ค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ 2559 ไตรมาสที่ 4

รายละเอียด ชุดที่ 1, รายละเอียด ชุดที่ 2

เรื่อง สอบราคาจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบทดสอบสมรรถนะการใช้ภาษาอังกฤษ / ภาษาไทยผ่านคอมพิวเตอร์ (Computer Based Test) ผู้เสนอราคาดีที่สุด ได้แก่  บริษัท 802 ดิจิตอล มีเดีย จำกัด

เรื่อง สอบราคาจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบ VirtualStudio  ผู้เสนอราคาดีที่สุด ได้แก่ บริษัท รามอินทรา  อินเตอร์เทรด  จำกัด

เรื่อง สอบราคาจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องแม่ข่ายอุปกรณ์และระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย  ผู้เสนอราคาดีที่สุด ได้แก่ บริษัท ดีไทย โปรเฟสชันนัล เซอร์วิส จำกัด